Golden Cook

TÁC HẠI VIỆC KHÔNG ĂN SÁNG

Sẽ có 27% khả năng mắc bệnh về tim mạch nếu bỏ ăn sáng. Sẽ có 28% khả năng bị mắc bệnh tiểu đường tuýt 2 nếu bỏ ăn sáng.

Dân gian có câu, bạn hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một hoàng tử và ăn tối như một ăn mày. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài sự thật thú vị về bữa sáng nhé!

Các phát hiện cho thấy bữa sáng có thể có tầm quan trọng hơn đối với sức khỏe. Và tiêu thụ một bữa sáng giàu năng lượng có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn.

Các nhà nghiên cứu Hy Lạp phát hiện ăn ít nhất 400 calo vào buổi sáng sẽ có động mạch không bị xơ cứng, khỏe mạnh hơn rõ rệt, mức độ tích tụ mảng bám trong động mạch cũng thấp hơn, từ đó làm giảm nguy cơ lên cơn đau tim và đột quỵ.

Thời điểm ăn sáng tốt nhất là từ 7 – 8 giờ. Tuy nhiên nguyên tắc chung là bữa sáng nên cách thời điểm thức dậy khoảng 30 phút. Nếu bạn thức dậy sau 8 giờ thì hãy hoàn tất bữa sáng trước 10 giờ.

Bạn ăn sau 10 giờ là bữa ăn sáng muộn, ảnh hưởng đến các buổi ăn khác trong ngày. Khi ăn vào giờ này, bạn sẽ có xu hướng đói vào lúc 2, 3 giờ chiều và sẽ nạp nhiều thức ăn hơn thông thường.

Bạn đừng bỏ bữa sáng nhé!

Scroll to top
Contact Me on Zalo
Gulet Boat Turkey Yacht services Best Beaches in Turkey Turkey yacht brokerage Yacht Agency Turkey