KHUYẾN MÃI TỪ NGÀY 05/08 ĐẾN NGÀY 01/11/2020

COVID-19… một cụm từ đã ám ảnh Việt Nam trong suốt một thời gian từ đầu năm 2020 đến bây giờ. Biết bao khó khăn, vô vàng những nỗi âu lo đến từng gia đình đang chịu ảnh hưởng bởi COVID-19. Golden Cook thấu hiểu được điều này và đang chung tay với chính phủ phòng chống dịch, sẽ đồng hành cùng với hơn 10 triệu dân ở tại TP. Hồ Chí Minh vượt qua được COVID-19.

Thay vì bạn trực tiếp ra chợ, đến các cửa hàng tiện lợi để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình mình thì biết bao nguy hiểm từ dịch COVID-19 đang rình rập xung quanh để khi có cơ hội là sẽ tấn công bạn như là một thế lực vô hình. Chúng có thể lây lan trong phạm vi ngắn và không thể phân biệt được xung quanh ta ai bị nhiễm, ai không bị dính virus. Từ một người an toàn khỏe mạnh, chỉ vì ra ngoài chuẩn bị bữa cơm ngon dành cho gia đình, bạn sẽ được đưa lên trên phương tiện đại chúng là “Bệnh nhân đã dương tính với COVID-19”. Rồi chưa kể là bạn sẽ cách ly, sẽ có những thời gian rất khủng hoản vô tình ập đến chỉ vì bước ra ngoài trong thời buổi bệnh dịch hoành hành hiện nay. Đó là nỗi an nguy, nỗi sợ hãi thường trực đối với từng người dân tại TP. Hồ CHí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Cũng như giá bán ngoài chợ, thịt heo bây giờ cũng có thể đã là 190.000vnđ/ 1kg hoặc thấp. Nhưng chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm liệu có chắc chắn được cho người mua hay không? Vì hiện nay dịch bệnh đang xảy ra thì chuyện ham lợi nhuận là điều khó tránh khỏi. Vào các cửa hàng tiện lợi, hay trung tâm thương mại thì giá giao động tầm 220.000vnđ/ 1kg.

Thì ngay tại ?????? ????, chúng tôi bán hàng giảm lợi nhuận trong mùa dịch, chỉ đưa ra phần món ăn Sườn Non Kho Nước Dừa chỉ từ 110.000vnđ / 500gr. Và còn rất nhiều thực đơn khác cùng với sự kiện đang khuyến mãi hấp dẫn khi đặt món qua ứng dụng và qua số tổng đài 0981.875.175 – 0909.699.485

Bạn sẽ không bước ra khỏi tổ ấm an toàn của mình, sẽ không phải tốn thêm nhiều chi phí phụ khác như gia vị, gas,… Chỉ một cú nhấn đặt hàng ngay tại ứng dụng hoặc website Goldencook.vn, bạn sẽ có ngay món ngon được giao hàng tận nơi bằng chính đội ngũ shipper của ?????? ????.

Thưa Quý vị! Bữa cơm và bếp ăn gia đình không chỉ là không gian sinh hoạt chung, nơi các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức món ngon, không chỉ là chia sẻ gắn kết mà còn thể hiện rõ truyền thống văn hóa đặc sắc của người Việt.

Bữa cơm gia đình được xem như linh hồn của hạnh phúc, là sự đoàn tụ yêu thương. Thấu hiểu được những điều quan trọng đó với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng. ?????? ???? ra đời với tôn chỉ mục đích hướng đến: “???̉? ???́? ??̛̃? ?̆? ??? ???̛?̛̀? ??̣̂? ??̣̂?”

VUI HÈ CÙNG BÀ NỘI TRỢ – GIẢM GIÁ CỰC SỐC

– GIẢM NGAY 30% KHI ĐẶT MÓN ĂN QUA APP ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI. “GoldenCook (App Store / Google Play)”

– GIẢM NGAY 20% KHI ĐẶT MÓN ĂN QUA SỐ TỔNG ĐÀI: 0981.875.175 – 0909.699.485

CHỈ CẦN 60 PHÚT. MÓN NGON ĐÃ CÓ TẬN NHÀ BẠN. “Giao hàng tận nơi – Nhanh Chóng – Tiện Lợi”

 

Scroll to top
Contact Me on Zalo