Chính Sách Bảo Mật

Giới thiệu

Golden Cook tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của quý khách đối với việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý thông tin cá nhân. Chính sách Bảo mật này chỉ rõ các thực tiễn mà chúng tôi đã áp dụng để bảo vệ quyền riêng tư của quý khách, có thể cảm thấy tự tin về cách chúng tôi quản lý thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Thông qua sử dụng trang web Goldencook.vn của chúng tôi hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho Golden Cook theo cách khác, người tiêu dùng đồng ý cho Golden Cook thu thập, sử dụng, tiết lộ và / hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của quý khách theo Chính Sách Bảo Mật này.

Cách thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào mà có thể được sử dụng để xác định người tiêu dùng. Golden Cook có thể thu thập thông tin cá nhân về người tiêu dùng (như tên, email, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ), theo những cách sau đây:

– Thông qua trang website: Goldencook.vn – Buaanvang.vn – Buaanvang.com

– Thông qua app ứng dụng trên hệ điều hành IOS và ANDROID: Golden Cook

– Thông qua trang facebook: Facebook.com/Goldencook.vn

– Thông qua ứng dụng Zalo: 0981 875 175

– Thông qua hotline: 0981 875 175 – 0909 699 485 – 081 550 1144

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân

Mục tiêu chính của Golden Cook trong việc thu thập thông tin cá nhân là đảm bảo rằng quý khách hài lòng với sản phẩm của Golden Cook và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Thông tin cá nhân của quý khác không bao giờ được chia sẻ, bán, cho thuê hoặc tiết lộ ra ngoài công ty (ngoại trừ được yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ yêu cầu pháp lý hoặc luật định nào khác) theo các cách khác với những gì được mô tả trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý để duy trì tính bảo mật và toàn vẹn của thông tin cá nhân của quý khách bao gồm sử dụng mật khẩu truy cập máy tính, tường lửa.

Mọi thông tin khác xin vui lòng liên hệ:

98 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

0981 875 175 – 0909 699 485 – 081 550 1144

Facebook.com/goldencook.vn

www.goldencook.vn