CÁCH BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Theo diễn biến của dịch bệnh tại Hồ Chí Minh hiện nay, GOLDEN COOK khuyến cáo phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới. 

? Che miệng và mũi bằng khẩu trang khi ở gần người khác 

Khẩu trang giúp ngăn ngừa nguy cơ bị nhiễm hoặc lây lan vi-rút. Quý vị có thể lây lan COVID-19 cho người khác ngay cả khi quý vị không cảm thấy mắc bệnh. Không nên đeo khẩu trang cho trẻ em dưới 2 tuổi, bất cứ ai bị khó thở, hoặc bất tỉnh, mất khả năng hoặc không thể tự tháo khẩu trang mà không có sự trợ giúp.

? Rửa tay thường xuyên

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong tối thiểu 20 giây đặc biệt là sau khi đến khu vực công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi. Nếu không có xà phòng và nước, sử dụng dung dịch sát trùng tay chứa tối thiểu 60% cồn. Xoa dung dịch đều ra toàn bộ bàn tay và chà hai tay vào nhau cho đến khi khô.

? Tránh tiếp xúc gần

Hãy nhớ rằng một số người không có triệu chứng có thể có khả năng lây truyền vi-rút. Giữ khoảng cách tối thiểu 6 feet (tương đương chiều dài 2 sải tay) với người khác. Duy trì khoảng cách với người khác là đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ cao hơn mắc bệnh rất nghiêm trọng.

? Che miệng khi ho và hắt hơi

Luôn luôn che miệng và mũi bằng khăn giấy khi quý vị ho hoặc hắt hơi hoặc sử dụng bên trong khuỷu tay và không khạc nhổ. Vứt khăn giấy vào thùng rác. Ngay lập tức rửa sạch tay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có sẵn nước và xà phòng, hãy vệ sinh tay bằng dung dịch sát trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn.

⚠️⚠️ Hãy yên tâm khi bạn ở nhà. Đói lúc nào, đã có GOLDEN COOK lo. Thực đơn trên 25 món bao gồm CƠM GIA ĐÌNH. Bạn sẽ không lo khi đi chợ và tiếp xúc khu đông người nữa nhé!

?? Đặt món ONLINE – Giao ngay tận nơi.

Scroll to top
Contact Me on Zalo
Gulet Boat Turkey Yacht services Best Beaches in Turkey Turkey yacht brokerage Yacht Agency Turkey